Công Vinh đã có một bàn thắng đẹp nhất trong đời là bà xã Thủy Tiên

Làm vợ
Mất:4 phút, 37 giây để đọc

Khi Thủy Tiên đi ra miền Trung làm từ thiện mà giấu chồng – Công Vinh. “Cô vợ hành trời” là từ mà Công vinh dành tặng cho vợ của mình trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, nhiều người lại bảo: “Đây là bàn thắng quý nhất sự nghiệp của anh”.

Trong suốt sự nghiệp, Công Vinh đã ghi rất nhiều bàn thắng đẹp cho tuyển Việt Nam. Vinh lấy được bà xã Thủy Tiên; có lẽ từ lâu anh đã ghi một bàn thắng lớn nhất cuộc đời.

Thủy Tiên – là cô vợ rất mê làm từ thiện

Mới đây, trong cứu trợ bà con gặp thiên tai lũ lụt ở miền Trung; Thủy Tiên thông báo đã kêu gọi được 30 tỉ đồng. Cô được không ít người ca ngợi, yêu mến bởi cô gác hết công việc; để đến với bà con chứ không chỉ đứng ra quyên góp. Thủy Tiên đến từng nhà dân để trao quà, tiền, hỗ trợ bà con gặp nạn; cô ăn vận giản dị, xắn ống quần; lội nước đục. Cô hoàn toàn rũ bỏ “tấm áo” của một ngôi sao

Showbiz Việt, có lẽ Thủy Tiên là một ca sĩ hiếm; bởi không chỉ cô là người có sức ảnh hưởng, tiếng nói. Được sự tin tưởng ủng hộ của không biết bao mạnh thường quân trong nhiều đợt từ thiện từ giúp bà con miền Tây. Trong thời gian chống hạn mặn; đến phát quà cho công nhân nghèo về quê ăn Tết. Và bây giờ là hành trình về khúc ruột miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt lũ lớn.

Thủy Tiên là “cô vợ hành trời”

Tuy nhiên, nói đi phải nói lại, chính là sự giản dị của cô; điều mà khiến Thủy Tiên chinh phục được người hâm mộ. Tấm chân tình mà cô dành cho những hoạt động xã hội.

Với mong muốn góp chút tấm lòng với bà con nghèo; cô còn bán cả nữ trang của mình để làm từ thiện. Thậm chí, cô chia sẻ rằng từng nghĩ không biết có thực hiện được hành trình về miền Trung hay không. Nhưng cứ nghĩ về người dân đang đói khổ, gặp nạn. Cô lại quyết tâm đi liền trong đêm, giấu cả ông xã.

Điều này khiến ông xã cô phải thốt lên rằng: Thủy Tiên là “cô vợ trời hành”. Tuy nhiên đằng sau câu nói này là vừa thương vợ; vừa là điều hãnh diện của Công Vinh.

“Bàn thắng” quý nhất đời Công Vinh là lấy được Thủy Tiên

Trên khắp diễn đàn mạng, khán giả để lại bình luận rằng thì ra Thủy Tiên; mới chính là “bàn thắng” quý giá nhất cuộc đời Công Vinh. Chứ không phải “quả đánh đầu ngược năm ấy”. (Vào năm 2008, Công Vinh đánh đầu ngược ghi bàn thắng duy nhất; tại chung kết AFF Cup 2008 trước Thái Lan giúp Việt Nam vô địch – PV).

Bàn thắng quý giá nhất của Công Vinh

Có thể nói, vào thời điểm 12 năm trước; bàn thắng của Công Vinh được xem là “báu vật”. Cho đến tận bây giờ người ta vẫn nhớ như in khoảnh khắc đó khi nhắc đến anh. Anh được xếp vào hàng cầu thủ được người hâm mộ yêu mến nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, có một điều chính khán giả là người nhận ra là nếu “cú đánh đầu ngược” của Công Vinh năm ấy là bàn thắng mang tính quyết định. Việc lấy được bà xã Thủy Tiên của anh chính là “bàn thắng” hoàn hảo nhất; quý giá nhất mà anh từng có được.

Bởi cách đây 12 năm, người ta đã có những điều tiếng nói ra nói vào về mối quan hệ này; khi cả hai chính thức hẹn hò. Vì lúc đó, Thủy Tiên dính nhiều ồn ào vì đời tư; không phải là ngôi sao quá nổi. Ngược lại Công Vinh nhận được sự săn đón nồng nhiệt; khi đang là “công thần” của tuyển Việt Nam. Sự chênh lệch này khiến nhiều người hoài nghi rằng anh đang bị Thủy Tiên lợi dụng để đánh bóng tên tuổi…

Cả hai đã về một nhà sau nhiều thăng trầm

Tuy nhiên, 3 năm sau cả hai chính thức về chung một nhà; cả hai đã gác bỏ ồn ào bằng một đám cưới giản dị. Thậm chí, bây giờ khi nhắc lại; Thủy Tiên vẫn còn đau lòng vì cho biết đây là thời điểm cô stress nhất.

Cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn

Cuối cùng cả hai cũng đồng hành với nhau; có chung một cô con gái, sau khi trải qua những thăng trầm. Không còn đam mê đỉnh cao của danh vọng, cặp đôi lại hướng về những công tác từ thiện.

Hôn nhân chưa từng lời ra tiếng vào; chưa từng có tin đồn rạn nứt hay cãi vã của cặp đôi khiến người ta ngưỡng mộ.

Và bây giờ khi thấy Thủy Tiên dốc lòng vì khúc ruột miền Trung; người ta mới hiểu rằng tại sao ngày ấy, Công Vinh lại cương quyết lấy cô. Anh cương quyết gạt bỏ điều tiếng để cưới “cô vợ trời hành” này. Bởi đây mới chính là “bàn thắng” đẹp nhất cuộc đời anh.

Trích dẫn từ laodong.vn

Thùy Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc