Đáng ngưỡng mộ các bà xã của hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long

Làm vợ
Mất:3 phút, 28 giây để đọc

những nghệ sĩ hài thành danh và nổi tiếng, Xuân Bắc và Tự Long còn được mọi người ngưỡng mộ vì có bà xã đảm đang, giỏi giang; biết cách giữ gìn cho một hạnh phúc gia đình.

Chưa đầy một tháng nữa đã ra chương trình Táo Quân 2021; nên Xuân Bắc và Tự Long đang tập trung diễn cho chương trình này. Chính vì thế, trong thời gian này, các nghệ sĩ hết sức bận rộn; đang gấp rút luyện tập cho Táo Quân 2021. Vậy nên, hiện tại việc chăm sóc, lo toan cho gia đình đều một tay vợ của Xuân Bắc và Tự Long lo toan. Xuân Bắc và Tự Long tiết lộ rằng, họ yên tâm hơn trong việc hoạt động nghệ thuật; là nhờ có sự hỗ trợ, động viên của vợ mình.

“Táo Xã hội” Tự Long và vợ

Minh Nguyệt là bà xã của nghệ sĩ Tự Long; hiện cũng là một giảng viên của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội khoa sân khấu điện ảnh.

Sau 6 năm kết hôn, cặp đôi Tự Long và Minh Nguyệt đã có với nhau 2 bé gái xinh sắn. Trong gia đình, Minh Nguyệt là một người vợ hết mực đảm đang, lo toan tất cả mọi thứ. Cô không chỉ biết chăm lo tốt cho các thành viên trong gia đình; mà còn rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bà xã Tự Long thường chủ động tìm tòi các món ăn có lợi cho sức khỏe; để cho gia đình nhỏ của mình thưởng thức những món ăn không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Nhờ có vợ giỏi giang, Tự Long tập trung vào công việc hơn

Chưa bao giờ Tự Long phải phàn nàn cô về chuyện làm việc nhà; mặc dù anh luôn bận rộn với công việc. Thậm chí, Tự Long còn tự hào về người vợ là một người tâm lý, rất hiểu chuyện. Nam nghệ sĩ tiết lộ năm nào bà xã luôn tự tay chuẩn bị bánh kem; quà khi vào ngày sinh nhật anh. Và tự cô chế biến, bày những bữa ăn nho nhỏ hạnh phúc cho gia đình của mình.

Chính vì thế, nam nghệ sĩ bày tỏ sự yêu thương với bà xã với công chúng mà không hề ngần ngại. Bởi đối với anh, Minh Nguyệt là một người vợ rất tuyệt vời, rất tâm lý và hiểu chồng.

“Nam Tào” Xuân Bắc và vợ Hồng Nhung

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là Hồng Nhung. Hiện chị đang là thạc sĩ; giảng viên khoa Sân khấu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trước đây, trong một số tiểu phẩm hài ở chương trình Gặp nhau cuối năm 2004; Hồng Nhung đã từng góp mặt. Cặp đôi này chính thức về chung một nhà, vào năm 2006.

Xuân Bắc thừa nhận vợ mình là nười rất tuyệt vời

Xuân Bắc thừa nhận rằng trong gia đình, để bản thân anh cố gắng trong sự nghiệp; thì vợ đóng vai trò rất quan trọng và là nguồn động lực cho anh. Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, Xuân Bắc còn nói mỗi khi làm việc mệt mỏi chỉ cần vợ cười là anh thấy mọi muộn phiền tan biến. Đặc biệt, hai vợ chồng nam nghệ sĩ đều luôn tôn trọng nhau trong mọi quyết định quan trọng. Họ thường bàn bạc với nhau và lắng nghe ý kiến đối phương.

Trong cuộc sống đời thường, dù bận rộn với công việc giảng dạy; vợ nam nghệ sĩ vẫn hoàn thành được công việc gia đình. Cô vẫn sắp xếp thời gian quán xuyến chuyện nhà; chăm lo cho con cái; chăm lo bản thân cũng như giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Chính vì thế, nhiều năm qua, cặp đôi vẫn giữ được hạnh phúc viên mãn và không gây ồn ào gì trên truyền thông.

Trích dẫn từ laodong.vn

Thùy Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc