Hé lộ nơi ở xa hoa của dàn nhân vật trong phim “c”

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 3 giây để đọc

Mới đây, những yêu ái mà những nhân vật trong bộ phim “Gái già lắm chiêu” nhận được khi tham gia bộ phim. Theo đó, đạo diễn “Gái già lắm chiêu V” đã chi ba tỷ đồng để trang trí phòng ngủ của dàn nhân vật chính theo đúng phong cách vương giả. Với việc đầu tư lớn cho bộ phim cũng như sở hữu dàn diễn viên đẹp, đầy thực lực; chắc chắn bộ phim sẽ không làm khán giả phải thất vọng.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng đã cho biết ê kíp đã phải thiết kế lại 15 căn phòng trong cung An Định (Huế) – bối cảnh quay chính của phim. Họ đã phải đặt mua đồ đạc mới từ khắp nơi rồi vận chuyển về Huế để trang trí; như rèm nhung, bàn, ghế, tủ, giường, đèn chùm… Kinh phí cải tạo để có khung cảnh tráng lệ như trên phim đã tiêu gần ba tỷ đồng với 10 tấn nội thất.

Mức độ xa hoa của những căn phòng ngủ

Phòng ngủ của ba chị em Lý gia – dàn nhân vật chính trong phim – được đầu tư nhất; với màu sắc cũng như cách trang trí đại diện tính cách từng người. Chốn riêng của chị cả Lý Lệ Hà (Lê Khanh đóng) có tông màu vàng làm chủ đạo – nó thể hiện quyền lực và sự sang trọng. Điểm nhấn căn phòng này là bàn trang điểm cổ – từng do Nam Phương hoàng hậu sử dụng. Phòng của chị thứ Lý Lệ Hồng (Hồng Vân) có màu hồng – gợi sự an nhiên; vô tư và trong sáng của một cô thiếu nữ. Phòng em út Lý Linh (Kaity Nguyễn) có màu đỏ – màu của sự toan tính, tham vọng và sự mạnh mẽ.

Đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito yêu cầu toàn bộ hoa trang trí trong phòng xuyên suốt phim là hoa thật. Ekip chi hơn hai tỷ đồng để xây dựng khu bạch trà – loài hoa chủ đạo của phim – bên ngoài cung An Định; diện tích gần 500 m2. Họ đặt trồng hơn 2.000 cây hoa bạch trà từ miền Bắc; sau đó vận chuyển vào Huế để trồng thay phiên trong vườn.

Nội dung hấp dẫn của phim “Gái già lắm chiêu”

Phim xoay quanh mâu thuẫn gia tộc của ba chị em họ Lý. Lệ Hà là chị cả một dòng họ quyền quý ở Huế chuyên sưu tập cổ vật; trong đó có phượng bào Phượng Hoàng tam vĩ – bảo vật trị giá hàng chục triệu USD. Lý Linh lên âm mưu chiếm đoạt món cổ vật để ghi điểm với thiếu gia họ Quách (Anh Dũng). Nhận ra tham vọng của em, Lý Lệ Hà cảnh báo cô nhưng rốt cuộc, bảo vật vẫn bị đánh cắp.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng góp mặt với vai đại gia Vĩnh Nghị – người tình của Lý Lệ Hà. Diễn viên Lê Khánh vào vai Tôn Nữ Thục Lan, tình địch của Lý Lệ Hà. Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê đóng) là con trai của Vĩnh Nghị. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm giám đốc thời trang cho phim.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito thực hiện loạt phim điện ảnh Gái già lắm chiêu từ năm 2016. Phần ba – kể về cuộc chiến mẹ chồng và nàng dâu; do nghệ sĩ Lê Khanh, Lan Ngọc đóng – đạt 165 tỷ đồng, từng lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời.

Tìm kiếm nhiều thông tin thú vị về nghệ thuật và giải trí trên Thông Tin IZZI.

Trích nguồn từ vnexpress

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc