Chương Tử Di trở thành chủ đề bàn tán khi đóng vai thiếu nữ

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:3 phút, 4 giây để đọc

Minh tinh Chương Tử Di năm nay đã bước sang tuổi 42, người đẹp vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên mới đây nữ diễn viên đã trở thành chủ bàn tán của cộng đồng mạng; khi cho rằng việc cô đóng vai thiếu nữ trong bộ phim “Thượng Dương Phú” là vô lý. Cô bị chê bài là nhan sắc già so với nhân vật; tuy nhiên cũng có nhiều người bảo vệ cô và khen ngợi nhan sắc không tuổi của người đẹp họ Chương. Gặp phải nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên, việc nhan sắc là một phần; chúng ta cần phải đánh giá về mặt diễn xuất của người đẹp trong phim mới có thể đưa ra kết quả có phù hợp hay không.

Bộ phim của nữ diễn viên Chương Tử DI

Phim truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di chiếu trên Youku từ 9/1, người đẹp đóng quận chúa Vương Huyên từ độ 15 tuổi tới khi trung niên. Ở những tập đầu, quận chúa sống trong nhung lụa, sự yêu chiều của người thân. Nàng thông minh, nhanh trí, tinh nghịch và hay làm nũng. Với những tạo hình cũng như thay đổi cách diễn qua từng độ tuổi cũng là một thử thách rất lớn của diễn viên.

Diễn xuất của Tử Di trở thành chủ đề bàn luận nổi bật trên Weibo, nhiều người chê cô già, gượng gạo khi hóa thân cô gái 15 tuổi. “Tử Di đẹp nhưng gương mặt cô ấy không phù hợp nhân vật quận chúa thuở thiếu thời”, bình luận của tài khoản Patrickhoul nhận được hơn 4.300 like. “Trên phim, gương mặt cô ấy không nếp nhăn nhưng không còn vẻ ngây thơ non nớt của thiếu nữ. Tại sao đoàn phim không chọn người trẻ hơn đóng phần đầu phim?”, khán giả khác bình luận. Nhiều bình luận chê bai nhan sắc của cô hoàn toàn không phù hợp với một vai diễn thiếu nữ tuổi 15, nó hoàn toàn rất vô lý và khó chấp nhận.

Những ý kiến bàn cãi về nhan sắc của Chương Tử Di

Bên cạnh đó, một số ý kiến khen tạo hình của Tử Di đẹp, diễn xuất của cô linh động. Các khán giả viết: “Cô ấy cười rất đẹp, diễn xuất tự nhiên”, “Trông cô ấy thiếu sự trong trẻo của thiếu nữ nhưng biểu cảm, động tác và đài từ đều ổn, phim hay”.

Tác phẩm được đánh giá cao về bối cảnh, đạo cụ, trang phục. “Xem sáu tập đầu, thực sự ấn tượng về cách dựng phim. Màu sắc, ánh sáng tạo cảm giác dễ chịu; các khung hình chỉnh chu không kém phim điện ảnh”, tài khoản Zixu bình luận trên Douban.

Thượng Dương Phú xoay quanh quá trình Vương Huyên; từ cô gái ngây thơ thành người phụ nữ quyền lực trong triều đình. Nàng vốn có mối tình đầu trong sáng với hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh đóng) nhưng vì đấu đá ở triều đình; trở thành quân cờ trong tay cha mình; cô bị ép cưới chàng trai xuất thân bần hàn Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi) mà cô không hề yêu. Đêm tân hôn, Tiêu Kỳ bị buộc rời khỏi nhà còn Vương Huyên bị bắt cóc. Phim còn có sự tham gia của Huệ Anh Hồng, Triệu Nhã Chi, Viên Hoằng, Vu Hòa Vỹ, Tào Tuấn…

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về giải trí quốc tế để cập nhật nhiều thông tin mới hấp dẫn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

Trích nguồn từ vnexpress

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc