Top 5 bí quyết giữ chồng không ngoại tình cho các chị em

Gia Đình Mẹo vặt gia đình
Mất:4 phút, 2 giây để đọc

Vợ chồng sau khi trải qua giai đoạn mặn nồng sẽ đến lúc cảm thấy nhàm chán và muốn tìm hiểu những thứ mới mẻ, đặc biệt là các ông chồng. Do đó, việc ngoại tình rất dễ xảy ra nếu như vợ chồng không thường xuyên trau dồi, vun đắp tình cảm với nhau. Giữ chồng là một kĩ năng không phải người phụ nữ nào cũng có thể thành thục. Đừng để đến khi chồng ngoại tình rồi kéo nhau đi đánh ghen, điều này thật sự không hay tí nào. Việc này vừa không có văn hóa, vừa làm cho chồng thêm ghét bạn hơn.

Chính vì thế, các chị em phụ nữ cần phải có những bí quyết để giữ cho chồng luôn yêu thương mình và không quan tâm đến chuyện ngoại tình nữa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo hay giúp bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng đến “con giáp thứ 13” xen vào cuộc sống của vợ chồng bạn.

Đáp ứng và hiểu được các mong muốn của chàng

Chị em cần phải học cách thấu hiểu nửa kia của mình, kể cả những điều không được nói ra, bởi họ thường chỉ nghĩ chứ rất ít khi thể hiện tâm tư ra bên ngoài.

Thực tế, ở những gia đình tan vỡ hạnh phúc khi chồng ngoại tình; người phụ nữ thường chỉ biết lao đầu vào công việc hay chăm sóc con cái; và không mấy quan tâm đến chồng khiến họ cảm thấy ‘chán cơm thèm phở’.

Cuộc sống sau cưới thường phức tạp hơn rất nhiều so với lúc mới yêu; khi mọi sự tốt xấu đều được thể hiện rõ ràng. Một khi thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của chồng; thì bạn sẽ là một người vợ vô cùng tuyệt vời đấy.

Thay vì thường xuyên than vãn, hãy lắng nghe những gì anh ấy nói

Sai lầm lớn nhất của người phụ nữ là biến ông chồng trở thành cái ‘máy’; khiến anh ấy phải tiếp nhận sự càm ràm của mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng lại không hề chịu lắng nghe chàng; khiến chàng chẳng bao giờ muốn chia sẻ về bất cứ điều gì.

Bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình là cả hai cần phải thực sự trở thành người tri kỉ; bằng cách thường xuyên nói chuyện và lắng nghe mọi buồn vui của nhau trong cuộc sống. Chỉ khi có sự sẻ chia thì tình cảm mới luôn được duy trì giống như một ngon lửa cứ cháy mãi vậy. Chồng có bồ không trở thành nỗi lo của chị em nữa.

Trau dồi chuyện chăn gối để có thể thỏa mãn chồng hơn

Vốn dĩ thì hôn nhân và ‘chuyện ấy’ luôn đi liền với nhau; bạn sẽ không thể biết được chuyện phòng the ảnh hưởng lớn như thế nào đến hạnh phúc của mình; cho đến khi chồng bạn ngoại tình chỉ vì lý do không được thỏa mãn chuyện chăn gối.

Do vậy, cách giữ chồng không ngoại tình là bạn nên chăm chút đến ‘chuyện ấy’. Việc này sẽ giúp chồng không cảm thấy nhàm chán và muốn ra ngoài ‘đổi gió’.

Để có được bí quyết giữ chồng trên giường hoàn hảo, bạn có thể tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm chăn gối trên thay đổi cách yêu của mình từ màn dạo đầu cho đến sự chủ động… để khiến cho cuộc yêu luôn cháy bỏng. Nôi “xôi” rồi chồng ngoại tình cũng khó.

Không ông chồng nào có thể từ chối một người vợ chân thành

Khi đã là vợ chồng thì chẳng ai có thể chấp nhận được chuyện đối phương không chân thật mà luôn cố giấu giếm, lấp liếm và giả dối.

Hãy sống thành thật với chàng thì anh ấy cũng sẽ luôn thành thật với bạn. Hạnh phúc được xây dựng dựa trên niềm tin và sự minh bạch trong mối quan hệ vợ chồng.

Dùng chiêu thức ‘lạt mềm buộc chặt’ để giữ chồng

Trong tình yêu và hôn nhân, cách để giữ chặt đối phương là chắp cho họ đôi cánh tự do. Đừng bao giờ nghỉ rằng việc kiểm soát chồng mọi lúc mọi nơi; kiểm soát cả ví tiền; điện thoại hay những khoảng thời gian riêng tư của anh ấy với bạn bè là cách để giữ chồng.

Thực ra sự kiểm soát như vậy sẽ hoàn toàn phản tác dụng; khiến chồng cảm thấy mất đi tự do, chán nản và mệt mỏi hơn bao giờ hết. Chồng bạn sẽ tìm “chỗ khác” để giải toản nỗi kìm kẹp thì nguy to.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trích dẫn từ poliva.vn
Lê Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc