Top 4 mẹo hay giúp chồng luôn yêu thương bạn hết mực

Gia Đình Mẹo vặt gia đình
Mất:3 phút, 39 giây để đọc

Để có một hôn nhân hạnh phúc và bền chặt thì điều quan trọng là cả hai phải biết vun vén và bồi đắp cho mối quan hệ này. Nhiều trường hợp các cặp đôi sau một thời gian mặn nồng thì tình cảm dần phai nhạt đi xuống khiến cho vợ chồng rạn nứt. Chính vì vậy mà việc thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với đối phương luôn là điều quan trọng và cần thiết. Trong nhiều trường hợp, phụ nữ nên là người chủ động. Nếu các cô gái muốn giữ cho anh chồng của mình luôn yêu thương, quan tâm đến mình thì việc đầu tiên là các chị em cũng phải cho nửa kia cảm nhận được điều đó ở mình.

Chính vì như thế mà việc thể hiện tình cảm, những lời động viên, những hành động quan tâm đến chồng cũng như gia đình chồng là điều vô cùng quan trọng để giữ chặt trái tim của chàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn đọc 4 mẹo hữu ích để làm cho chồng luôn say đắm và yêu thương mình hết mực.

Luôn dành cho anh ấy những lời động viên, khen ngợi

Có một sự thật là lời khen tặng có cánh luôn có một sức mạnh không thể ngờ; nhưng đáng tiếc khi đã là vợ chồng, đôi lúc chúng ta đã quên bẵng luôn việc nói những lời ngọt ngào ấy cho đối phương.

Có nhà khoa học cho rằng, tâm lý đàn ông xét về mặt nào đấy, rất giống trẻ con. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được câu khen từ vợ. Đơn giản chỉ là lời khen anh ấy đã chủ động nhắn tin cho vợ trong giờ làm việc; khen anh ấy đã hoàn thành tốt công việc ở công ty,…

Không mất quá nhiều thời gian; không tốn kém tiền bạc để làm cho chồng mình hạnh phúc bằng những lời khen; vậy tại sao bạn không làm thế để khích lệ chồng mình; và giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng đi lên.

Hãy thận trọng với những đòi hỏi quá đáng dành cho chồng

Thực ra xét về mặt quan hệ hôn nhân, những đôi vợ chồng luôn bền vững về mặt tình cảm chính là những người biết cảm thông và nghĩ cho đối phương trước khi đòi hỏi đối phương phải làm gì cho mình.

Hãy là người vợ khiến anh ấy phải nể phục hơn là yêu cầu chồng mình phải tặng bạn đủ thứ vật chất xa hoa trên đời.

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải sống như đóa hoa hồng có gai, phải sống như cây thuốc phiện. Một khi đàn ông động vào là không dứt ra được.

Quan tâm đến bố mẹ, gia đình hai bên

 

Vợ chồng sẽ thực sự hòa hợp khi mối quan hệ với gia đình hai bên được êm thấm. Một khi bạn tôn trọng gia đình nhà chồng thì ngược lại bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng và yêu thương từ chồng mình.

Đừng tiếc thời gian cho những lời hỏi thăm; nhắn tin; một cuộc điện thoại ngày cuối tuần,… tới bố mẹ anh ấy. Hãy để chồng bạn thấy rằng trong cuộc hôn nhân này; bạn đã dành trọn tình yêu thương cho anh ấy và cả bố mẹ anh ấy.

Giữ lửa “yêu” mặn nồng – Tuyệt chiêu để chồng yêu vợ như thuở ban đầu

Đúng là đàn ông hầu như thích làm chủ mọi cuộc chơi thật. Nhưng không phải 100% đều như vậy. Riêng cuộc yêu, các đấng mày râu luôn muốn chị em chúng ta chủ động hợp tác.

Nhưng lắm ông còn e ngại nên không nói thẳng ra đó thôi. Bởi vì dù cảm giác đi chinh phục thích thật đấy, nhưng cảm giác được đối phương chinh phục lại cũng sung sướng không kém đâu.

Vậy nên bạn đừng ngại ngần mà chủ động “chuyện ấy” với chàng. Điều này sẽ giúp anh ấy tự tin về mức độ quyến rũ của mình cũng như hiểu được rằng vợ mình có hứng thú với cuộc yêu không và khao khát mình như thế nào

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trích dẫn từ theasianparent.com
Lê Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc