Những sai lầm mà các cô gái thường mắc phải trong khi yêu

Gia Đình Tình yêu
Mất:4 phút, 32 giây để đọc

Trong khi yêu, ai cũng muốn mình thật hoàn hảo trong mắt của nửa kia, có những người vì yêu mà mù quáng, đặc biệt là phái đẹp. Người phụ nữ lúc nào cũng muốn mình thật đặc biệt trong mắt của người mình thương. Chính vì thế mà đôi khi trong tình yêu, họ có những quan điểm và cách yêu sai lầm. Có những cô gái vì quá yêu mà đánh mất cả bản thân mình, vì chàng trai mình thương mà sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, để rồi khi yêu nhầm người thì lại hối hận không kịp vì đã cho đi quá nhiều.

Để luôn là một cô gái thông minh và tự chủ trong khi yêu thì bạn cần phải hạn chế một số sai lầm không nên mắc phải. Nếu như yêu đúng cách, biết phân biệt thế nào là đúng, thế nào là sai thì không chỉ giúp cho bạn luôn vui tươi yêu đời mà chàng trai của bạn sẽ ngày càng yêu say đắm bạn hơn. Vì bạn là một người bạn gái hiểu chuyện, thông minh và xinh đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm mù quáng mà phụ nữ thường mắc phải khi yêu nhé!

Cố gắng kiềm chế trong giao tiếp

Khi yêu và muốn thu hút một chàng trai nào đó, nhiều cô gái sẽ cực kỳ ý tứ và dè chừng trong nói năng. Thậm chí họ không là chính mình khi lột xác hoàn toàn; từ một cô gái thường ngày toàn nói những lời thô lỗ, trống không, chửi bậy giờ lại biến thành người tế nhị, dịu dàng, chẳng có dấu vết nào của sự mất lịch sự trong mỗi lời nói.

Song cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Đừng bao giờ dại dột biến mình thành con người 2 mặt trong lời nói và ứng xử. Khi nhận ra chàng sẽ sốc và sụp đổ về bạn nhanh chóng.

Mê trai bỏ bạn

Nhiều bạn gái khi yêu thường chỉ biết quan tâm đến người mình yêu mà quên đi bạn bè, người thân hay những người xung quanh mình. Tuy nhiên, nếu yêu mà lãng quên hay đóng sập cửa với hầu hết các mối quan hệ xung quanh mình thì đó là điều ngu ngốc không tốt chút nào.

Hãy nhớ, yêu thì bạn cứ yêu; nhưng vai trò của gia đình, bạn bè trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng quan trọng không kém. Đừng bao giờ chỉ vì một người đàn ông mà bạn lãng quên họ.

Cố thay đổi mọi thứ để trở nên hoàn hảo

Khi yêu, nhiều phụ nữ thường có sự quan tâm quá đà đối với bạn trai họ. Nhưng sự quan tâm thái quá ấy của bạn lại gây ấn tượng rất xấu đối với người yêu.

Thật ra, bạn không cần phải chia sẻ tất cả các sở thích của bạn để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt chàng. Bởi vì điều này thực sự rất ngu ngốc. Bạn cũng đừng nên quan tâm thái quá tới người ấy. Hãy để chàng có không gian riêng cho bản thân.

Luôn tự ti vì cảm thấy thua kém nửa kia

Nhiều bạn gái khi yêu vì thấy bản thân nhan sắc, gia đình kém hơn “nửa kia” nên nảy sinh tính tự ti với người ấy và chính mình. Thậm chí có bạn gái vì những điều này dần trở nên khép nép và phụ thuộc quá nhiều vào chàng. Song thực tế, đây là điều ngu xuẩn nhất của những phụ nữ khi yêu.

Không thành thật với bạn trai của mình

Để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của một chàng trai, nhiều cô gái thường tung ra chiêu bài nói dối. Theo đó, các cô gái có thể nói dối chàng về mọi điều: tính cách, sở thích, gia đình. Thậm chí ngay cả tình cảm của mình, bạn cũng sẵn sàng bỡn cợt và nói dối.

Nhưng bạn có biết, những điều nói dối tưởng như vô hại này lại trở nên cực tệ hại khi được phanh phui. Hãy để chàng biết thực sự bạn là ai và tình cảm dành cho chàng thế nào. Đừng bao giờ nói dối chàng và nói dối chính mình. Chỉ như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

Mặc những trang phục “thiếu vải” vì nghĩ nó sexy

Tất cả các cô gái đang yêu đều ý thức được rằng, những chiếc váy ngắn, trang phục “thiếu vải” luôn luôn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Và chàng trai bạn đang hẹn hò chắc cũng sẽ không thể rời mắt khỏi bạn được.

Thực tế, những chiếc váy ngắn sexy đúng là không quá tệ. Nhưng đôi khi, mặc những trang phục thiếu vải như thế, bạn sẽ dễ dàng nhận được tiếng xấu. Khi ấy, tất cả mọi người sẽ chú ý đến bạn nhưng bạn sẽ không thể gây ấn tượng tốt đẹp được với chàng trai bạn thích. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn ăn mặc quá mát mẻ và tính cách quá dễ dãi. Ý nghĩ này sẽ không giúp mối quan hệ của 2 người tiến triển tốt đẹp.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trích dẫn từ phunudanang.org.vn
Lê Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc