Nghệ sĩ Việt Nam lấy chồng Ấn Độ và trở thành người vợ rất hạnh phúc

Làm vợ
Mất:4 phút, 0 giây để đọc

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa là những người nghệ sĩ nổi tiếng kết hôn; và trở thành người vợ của doanh nhân người Ấn Độ. Họ vẫn hòa hợp và giữ hạnh phúc bền chặt; mặc dù có sự khác biệt về văn hóa của hai nước.

Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm là ca sĩ tài năng

Võ Hạ Trâm là nữ ca sĩ tài năng và rất nổi tiếng; sở hữu giọng hát nội lực có một không hai của làng nhạc Việt. Đến nay, cô đã có đến 5 lần soán ngôi quán quân tại các cuộc thi ca hát.

Sau những chuyện tình cảm đã đổ vỡ trước; đầu năm 2019 cô về chung nhà với ông xã là một doanh nhân người Ấn Độ. Đến nay sau 2 năm kết hôn; chung sống họ vẫn giữ được hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.Hiện tại, vợ chồng Võ Hạ Trâm đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Nữ ca sĩ tiết lộ cô cảm thấy may mắn khi cô và ông xã hiểu nhau; thấu cảm với nhau nên không xảy ra ồn ào, cãi vã. Dù cả hai khác biệt về văn hóa của hai nước hoàn toàn khác nhau.

Nữ ca sĩ kết hôn với chồng người Ấn Độ

Võ Hạ Trâm và ông xã đã có thời gian tìm hiểu nhau; trong 1 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Nữ ca sĩ giới thiệu rằng chồng cô là người rất vui tính; hay pha trò giúp cho ngôi nhà nhỏ của Hạ Trâm luôn tràn ngập tiếng người. Nam doanh nhân người Ấn Độ thường xuyên giúp đỡ các công việc nhà; vì anh thấu hiểu sự bận rộn của người vợ mình. Cả hai hiện đang mong muốn có con để thêm gắn kết gia đình.

Cô vẫn không muốn phụ thuộc kinh tế vào anh; tuy chồng là người thành đạt nhưng Võ Hạ Trâm cho biết. Cô vẫn hoạt động nghệ thuật và làm tròn vai trò người vợ tốt.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Võ Hạ Trâm chia sẻ hạnh phúc của cô rất đơn giản: “Mình phải có tâm thế và biết mình đã là người phụ nữ đã có gia đình, mình muốn chăm chút cho tổ ấm của mình. Tôi muốn làm những việc đó chứ không phải bị bắt buộc, ông xã không bắt tôi phải làm gì cả. Quan trọng là khi ở nhà, chúng tôi yêu thương nhau, san sẻ cho nhau” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Võ Hạ Trâm viên mãn với cuộc hôn nhân của mình

Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa

Diệu Hoa là hoa hậu thành công

Diệu Hoa sinh năm 1969, khi cô vừa tròn 21 tuổi; đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 1990. Lúc đó, cô là sinh viên Đại học Ngoại ngữ. Sau 30 năm đăng quang, cô vẫn là một trong những hoa hậu thành công; nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bên cạnh đó, Diệu Hoa còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng Ấn Độ và 3 con “đủ nếp đủ tẻ“. Hoa hậu Diệu Hoa tiết lộ cô kết hôn với ông xã khi anh sang Việt Nam làm việc cho một công ty nước ngoài; và vừa mới tốt nghiệp thạc sĩ. Để giữ lửa hôn nhân cho gia đình; Diệu Hoa không thể chỉ nói bằng lời mà phải đi kèm với hành động. Hằng năm, cô đều dành thời gian bay sang Ấn Độ để thăm gia đình chồng.

Diệu Hoa là người vợ rất hạnh phúc

Hạnh phúc viên mãn của người vợ

Diệu Hoa là một trong số ít hoa hậu Việt Nam có cuộc sống gia đình viên mãn; không có điều tiếng về đời tư. Nói về bí quyết này, cô chia sẻ rằng với cô tổ ấm không thể giải quyết bằng những lời nói cáu gắt mà nên nhẹ nhàng; cố gắng tạo tiếng cười cho gia đình.

Người đẹp còn khẳng định rằng; sẽ không giữ được hạnh phúc gia đình; nếu người phụ nữ quá tham vọng cho cá nhân. Để xây dựng tổ ấm phải là sự cố gắng từ cả hai.

Ngoài ứng xử khéo léo trong hôn nhân; Diệu Hoa tiết lộ rằng cô và ông xã để các con tự do theo đuổi ước mơ, không gò ép con cái theo ý mình muốn. Họ chỉ cho lời khuyên tốt nhất dành cho các con.

Trích dẫn từ laodong.vn

Thùy Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc