Hoàng Thùy Linh – năm 2020 cho tôi rất nhiều bài học

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 25 giây để đọc

Với một năm 2020 đầy biến động của chính trị cũng như dịch bệnh, thiên tai. Mọi kế hoạch đều bị xáo trộn vì Covid-19, Hoàng Thùy Linh đã học cách cân bằng cuộc sống của chính mình, duy trì nguồn năng lượng tích cực và một cuộc sống hạnh phúc.

Một năm 2020 đầy biến động

Năm 2020 với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng với đó là thiên tai. Những dự định của Hoàng Thùy Linh cũng bị xáo trộn rất nhiều, tuy nhiên cô khẳng định không ngồi yên mà tận dụng khoảng thời gian này để “ủ mình và rèn luyện bản thân, trau dồi kỹ năng, sẵn sàng cho dự án lớn trong 2021”. Từ đó mà cô rút ra cho mình nhiều bài học đắt giá.

Ca sĩ có dịp khám phá khía cạnh khác của bản thân tự phát triển bản thân từ bên trong, có những trải nghiệm khó quên khi vào vai người mẹ đơn thân vô tình trở thành nghi phạm số một của vụ giết người, trong phim điện ảnh “Trái tim quái vật”.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ một vụ án có thật năm 2010 và đã được làm thành một bộ phim. Ca sĩ cũng dành thời gian nghiên cứu hành vi của hung thủ trên nhiều bài viết xoay quanh sự kiện để có thêm tư liệu về nhân vật. Cô tích cực quan sát, tìm hiểu những phụ nữ có con quanh mình để học hỏi cách làm mẹ; xưng hô “mẹ – con” với diễn viên nhí trong phim để làm quen.

Những dự định trong năm 2021 của Hoàng Thùy Linh

Bên cạnh vai diễn trong “Trái tim quái vật”, Hoàng Thùy Linh cũng chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc ra mắt năm 2021 của mình. “Thay vì ra ngoài, tôi chọn ngồi yên trong nhà. Nhờ đó tôi có thời gian dành trọn cho sáng tác; cùng ekip suy nghĩ concept, học thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc của mình”, ca sĩ nói.

Ngoài tập trung trau dồi kỹ năng học thêm cho bản thân, Hoàng Thùy Linh có nhiều thời gian dành cho chính bản thân, chăm sóc gia đình và những người thân xung quanh cô. Xong việc, ca sĩ thường về nhà trò chuyện với bố mẹ, cắm hoa hoặc chăm sóc thú cưng… Mỗi sáng, cô dành 30 phút thiền định tĩnh tâm, học cách hít thở đúng; buổi chiều tối là thời gian thư giãn với một bộ phim cũ hay lắng nghe bài hát yêu thích… Đó là cách cô duy trì lối sống thư thái và tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

Những bài học mà cô ca sĩ rút ra được năm 2020

Nhìn lại năm qua, Hoàng Thùy Linh chiêm nghiệm rằng duy trì độ nổi tiếng liên tục không quan trọng bằng thành công khi là chính mình và được công chúng công nhận.

Mỗi khi nóng vội, Hoàng Thùy Linh thường tự nhủ thời gian chưa chín muồi, rèn luyện sự kiên nhẫn; tiếp tục tìm kiếm nguồn cảm hứng mới… Để mỗi lần trở lại “đường đua” Vpop, cô có thể tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Từng thu mình trong hơn 10 năm để hoàn thiện bản thân; Hoàng Thùy Linh nhận định một năm 2020 yên ắng là “đòn bẩy” cho sự trở lại trong năm 2021. Cô tâm niệm “bước thăng hoa trong sự nghiệp tựa như thành quả của một quá trình ủ bia; ủ càng lâu càng đậm vị”.

Giá trị của bia và thành công giống nhau ở chỗ đều được tính bằng số ngày ấp ủ và tôi luyện; cùng với sự bền bỉ và trải nghiệm thăng trầm. Hành trình “ủ mình” đó đã được Hoàng Thùy Linh chia sẻ cùng thương hiệu bia Mỹ 145 năm tuổi – Budweiser.

Tìm hiểu thêm những thông tin giải trí để có thể cập nhật những tin tức mới nhất.

Trích nguồn từ vnexpress

Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc